Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0907450506
 • P.Quảng Bá Kỹ Thuật

  Điện thoai:0902720814

 • P.Quảng Bá Kỹ Thuật

  Điện thoai:0907450506

 • P.Quảng Bá Kỹ Thuật

  Điện thoai:0902601875

 • P.Quảng Bá Kỹ Thuật

  Điện thoai:0979737351

 • P.Quảng Bá Kỹ Thuật

  Điện thoai:0902800728

 • P.Quảng Bá Kỹ Thuật

  Điện thoai:0766226161

VIDEO CLIP

Thống kê truy cập

Online :23
Tuần :48143
Tháng :50000
Tổng truy cập :314327

Liên hệ

Khớp Nối Mềm và Van Công Nghiệp TOZEN Nhật Bản.
 

Khớp Nối Mềm và Van Công Nghiệp TOZEN Nhật Bản.

Khớp Nối Mềm và Van Công Nghiệp TOZEN Nhật Bản.

Giới thiệu Khớp Nối Mềm TOZEN, Tổng  Quan Về Nhà Sản Xuất Khớp Nối Mềm, Van Công Nghiệp, Lò Xo Chống Rung TOZEN Nhật Bản qua Video như sau:

Giới thiệu về nhà sản xuất TOZEN Nhật Bản

Phúc Minh - Nhà phân phối Đại Diện Thương hiệu TOZEN tại Việt Nam

TOZEN là công ty đa quốc gia có nhà máy ở Nhật Bản và nhiều quốc gia khác trên thế thới như Thái Lan, Indonesia, Malaysia, China,… chuyên sản xuất về các sản phẩm Khớp nối mềm như Khớp nối cao su chống rung TOZEN, Khớp nối mềm inox chống rung TOZEN, Khớp nối giãn nở TOZEN, Van công nghiệp TOZEN các loại, Lò xo chống rung TOZEN, Cao su chống rung TOZEN, Đồng hồ đo áp suất TOZEN, Đồng hồ đo nhiệt độ TOZEN, Thiết bị chống búa nước và phụ kiện đường ống cho hệ HVAC, PLUMBING, PCCC.

TOZEN Nhật Bản nổi tiếng nhất về Khớp nối mềm cao su chống rung TOZEN, Khớp nối mềm inox TOZEN, Khớp nối giãn nở TOZEN, Lò xo chống rung TOZEN, Van công nghiệp TOZEN (Van TOZEN),… được sử dụng bởi nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Hiện chúng tôi là nhà phân phối chính thức của TOZEN tại Việt Nam.

Trong suốt thời gian dài hợp tác với hãng TOZEN, là nhà phân phối chính thức của TOZEN tại Việt Nam, đại diện hãng TOZEN đã liên tục có các cuộc viếng thăm, gặp gỡ trao đổi và xây dựng chính sách bán hàng, chăm sóc khách hàng cùng Phúc Minh.

Hãy xem Video giới thiệu về một số sản phẩm khớp nối mềm và khớp nối giãn nở của TOZEN:

 

Khớp nối mềm TOZEN là dòng sản phẩm góp phần vào việc cải thiện sự tiện lợi và an toàn tính mạng trong lĩnh vực điều hòa không khí, vệ sinh môi trường, chống rung, cách ly địa chấn, và bảo vệ thiên tai. TOZEN đã phát triển, sản xuất, kinh doanh và thiết kế các sản phẩm của hệ HVAC như hệ thống chống rung, khớp nối cho các loại đường ống, van công nghiệp,… được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực việc xây dựng, công trình dân dụng và nhà máy.

Sản phẩm được cung cấp: Hệ thống chống rung, hệ thống cách ly địa chấn, hệ thống  khớp nối đường ống, khớp nối mềm cao su và khớp nối mềm kim loại linh hoạt, khớp nối giãn nở, van công nghiệp hệ nước, lò xo và cao su chống rung, đồng hồ đo áp suất, nhiệt độ, và các thiết bị sản phẩm liên quan khác.

 

Vị trí ứng dụng của các sản phẩm của TOZEN vào đời sống.

 

TOZEN cung cấp các sản phẩm  và dụng cụ cho bảo vệ hệ thống đường ống, kiểm soát rung lắc và kiểm  soát độ ồn: Các sản phẩm Khớp nối mềm linh hoạt và khớp nối mở rộng, khớp nối mềm cao su, khớp nối mềm bọc PTFE, Khớp nối mềm thép không gỉ hay còn gọi là khớp nối mềm inox, hệ thống lò xo chống rung, hệ thống cách ly địa chấn….

 

Khớp nối mềm kim loại dùng trong công nghiệp

Khớp nối mềm loại PTFE có khả năng kháng lại hóa chất một cách hiệu quả, chống lại axit mạnh, kiềm mạnh và dung môi clo. Ngoài ra, sản phẩm loại PTFE còn có những đặc tính nổi bật, như có tính dẻo và có khả năng chống chịu với thời tiết. Sản phẩm này được khuyến cáo sử dụng cho những nơi có chuyển động và rung lắc của đường ống, sử dụng trong lắp đặt cho nhiều các nhà máy.

 

Khớp nối mềm Inox TOZEN (Khớp nối chống rung Inox TOZEN)

Khớp nối thép không rỉ (khớp nối giãn nở inox) là dạng khớp ống nối được làm bằng thép không gỉ, đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng ở nhiệt độ cao.

Khớp giãn nở TOZEN

Khớp giãn nở Inox của TOZEN được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng và sử dụng cho các công nghiệp nói chung. Khớp giãn nở inox được thiết kế để phù hợp với sự rung lắc và sự giãn nở vì nhiệt để giảm đi sự dẫn động của các nhiễu loạn lên hệ thống. Các loại khớp nỗi co giãn inox chống rung sử dụng cho các hệ như: hệ hơi nóng, hệ nước ngưng tụ, hệ nước nóng và sưởi ấm, hệ thống điều hòa không khí. Khớp nối giãn nở TOZEN còn được sử dụng cho các ứng dụng khác bao gồm nhà máy điện thế, hệ dầu khí, giàn khoan dầu khí ngoài khơi. Thực vậy, khớp nối giãn nở bằng thép không gỉ của TOZEN có thể là sự lựa chọn tốt nhất của bạn để giải quyết các vấn đề giãn nở của toàn bộ hệ thống đường ống trong nhà máy khi có thay đổi giãn nở nhiệt.

 

Khớp nối mềm cao su

Khớp nối mềm cao su (Flexible Rubber Joints) rất cần thiết để hấp thụ sự kéo căng gây ra bởi lún đất, động đất, khu vực có nền đất yếu mềm, khu vực khai hoang, đất dễ lún, sạt lở, khu vực mở rộng hoặc sức nén trong đường ống do sự khác biệt về nhiệt độ và độ rung trong các thiết bị kết nối. Trong hệ nước, TOZEN cũng cung cấp nhiều loại Van bướm kích thước lớn, ứng dụng cho môi trường nước cấp, nước thải và đáp ứng các chuẩn mặt bích theo yêu cầu của các khách hàng khác nhau.

 

Hiện nay, Phúc Minh đã đưa thương hiệu Van Công Nghiệp TOZEN vào các dự án với dòng Van công nghiệp thương hiệu G7, nhằm đáp ứng đa dạng các đối tượng khách hàng yêu thích thương hiệu Nhật Bản gồm có: Van cửa Tozen/ Van chặn Tozen/ Van cổng Tozen, Van Bướm Tozen, Van Cầu Tozen, Van Một Chiều Tozen, Van Lọc Y Tozen, Van Bi Tozen, Van búa nước Tozen, Van Lúp Bê Tozen/ Van rọ bơm Tozen/ Van đáy Tozen,... cho hệ nước sạch, nước cấp, nước thải, HVAC, PCCC…

 

Phúc Minh là nhà phân phối chính thức ủy nhiệm của hãng TOZEN Nhật Bản cho các sản phẩm Van Công Nghiệp, Khớp Nối Mềm, Khớp Nối Giãn Nở, Lò Xo chống rung tại Việt Nam.

Để có cái nhìn tổng quát hơn về Khớp Nối Mềm TOZEN, quý anh chị vui lòng tham khảo thêm Video sau để biết thêm về dòng sản phẩm chất lượng cao thương hiệu TOZEN Nhật Bản được phân phối bởi Phúc Minh.

 

Sản phẩm Khớp nối chống rung Inox và Khớp nối cao su TOZEN có chất lượng hàng đầu thế giới:

Sản phẩm Khớp Nối Mềm Inox của TOZEN có độ bền cao, chịu áp lực lớn, ứng dụng hiệu quả cho các lĩnh vực cần độ chịu lực lớn độ ăn mòn lớn, TOZEN thử nghiệm khớp nối chống rung inox trong phòng thí nghiệm hàng ngàn lần co giãn lớn để đảm bảo độ chịu lực, chịu co giãn cao, giãn nở bù trừ nhiệt độ lý tưởng cho tất cả các sản phẩm khớp nối mềm kim loại trước khi giao tới khách hàng. Tham khao quy trình thử nghiệm đô co giãn của khớp nối mềm inox (thép không gỉ) của TOZEN trong VIDEO sau:

Để đảm bảo sản phẩm khớp nối mềm cao su chống rung của TOZEN có chất lượng tốt nhất, độ bền hoàn hảo nhất, TOZEN đã ứng dụng công nghệ test thử nghiệm độ rung lắc, co giãn hàng ngàn vòng để đảm bảo rằng trong môi trường thực tế, sản phẩm khớp nối giãn nở cao su của TOZEN có thể chịu được co giãn rung lắc lớn theo đúng chuẩn quy trình quản lý chất lượng của nhà sản xuất Nhật Bản. Xin vui lòng tham khảo VIDEO dưới đây về quá trình test sản phẩm khớp nối cao su của TOZEN:

Lò xo chống rung TOZEN

Hãy liên lạc với Phúc Minh để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn.

 • CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT PHÚC MINH
 • PM ENGINEERING CO., LTD
 • Add: 92/38 Đường số 12, KP18, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
 • Điện Thoại: 02835352125 – 02835350254 – 0907450506
 • Fax: 02835350254
 • Email: info@pm-e.vn
 • Website: www.pm-e.vn

 

 

Thương hiệu

KỸ THUẬT PHÚC MINH

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT PHÚC MINH

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT PHÚC MINH

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT PHÚC MINH

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT PHÚC MINH
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT PHÚC MINH
zalo
Nhận báo giá